Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Kết hợp giữa chất thymomodulin, L-Lysine, kẽm và vitamin nhóm B giúp gì cho bé ?

Kết hợp giữa chất thymomodulin, L-Lysine, kẽm và vitamin nhóm B giúp gì cho bé ?

Các hoạt chất như Thymomodulin, L-Lysine, kẽm và vitamin nhóm B là một trong những hoạt chất được sử dụng trong các sản phẩm bổ sung dành cho trẻ em với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp trẻ phòng ngừa được những bệnh tật thông thường và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, giúp trẻ nhanh khỏi bệnh hơn.

Tại sao cần bổ sung chất tăng sức đề kháng cho trẻ?

Thời kỳ bào thai, cơ thể trẻ sơ sinh được nhận các kháng thể từ mẹ, nhờ các kháng thể này, trẻ có thể chống lại được sự tấn công của các yếu tố gây bệnh có thể tồn tại trong máu người mẹ. Khi ra đời và trong thời gian bú mẹ, nguồn kháng thể này trẻ sẽ nhận được qua sữa mẹ. Cho trẻ bú mẹ sẽ là cách tốt nhất để bảo vệ trẻ ở thời kỳ sơ sinh.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đã cai sữa và ăn dặm, các yếu tố bảo vệ nhận từ mẹ sẽ giảm, lúc này cơ thể trẻ vẫn chưa đủ phát triển để hoàn thiện hệ thống miễn dịch cơ thể. Đây là nguyên nhân vì sao giai đoạn sau 1 tuổi và sau khi cai sữa trẻ sẽ dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh khác. Chính vì vậy, việc bổ sung các chất giúp tăng cường sức đề kháng là cần thiết đối với trẻ. Thymomodulin là một trong những hoạt chất được nghiên cứu trên cơ thể người và có hiệu quả cao trên hệ miễn dịch cơ thể.

Thymomodulin, L-Lysine, kẽm và vitamin nhóm B làm tăng cường miễn dịch?

Thymomodulin có bản chất là protein có hoạt tính sinh học cao được chiết xuất và tinh chế từ hormon tuyến ức của bê non bằng kỹ thuật sinh học hiện đại. Theo các nghiên cứu khoa học, Thymomodulin giúp kích thích cơ thể sản sinh và làm trưởng thành tế bào lympho T một cách tự nhiên, đồng thời, nó cũng làm tăng cường chức năng của các tế bao miễn dịch lympho T, lympho B và đại thực bào. Các nghiên cứu trên cơ thể người đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của Thymomodulin trong việc cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều loại bệnh tật khác nhau, như nhiễm trùng, dị ứng và các bệnh ác tính, cải thiện chức năng miễn dịch ở người già.

L- Lysine là 1 acid amin thiết yếu cho cơ thể do chất này cơ thể không tổng hợp được mà phải cung cấp từ bên ngoài vào. Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

Kẽm đóng vai trò sinh học không thể thiếu đối với sức khỏe con người. Kẽm kích thích hoạt động của khoảng 100 enzym trong cơ thể, những enzym này là yếu tố xúc tiến các phản ứng sinh hóa trong cơ thể. Kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp làm lành vết thương và giúp duy trì vị giác và khứu giác, kẽm cần thiết cho tổng hợp AND. Kẽm cũng giúp cho sự sinh trưởng và phát triển bình thường của trẻ trong giai đoạn mang thai, tuổi thơ và vị thành niên.

Vitamin nhóm B rất cần thiết đối với cơ thể. Đây là hợp chất hòa tan, không lưu lại trong cơ thể lâu nên cần phải bổ sung thường xuyên qua những thực phẩm hàng ngày.

Vitamin B1 giúp chuyển hóa carbonhydrates thành năng lượng, kích thích cảm giác thèm ăn và là một nhân tố tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.

Vitamin B2 tham gia vào sự chuyển hoá thức ăn thành năng lượng thông qua việc tham gia sự chuyển hoá glucid, lipid và protein bằng các enzyme, đồng thời Vitamin B2 có ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sáng của mắt nhất là đối với sự nhìn màu, nó kết hợp với vitamin A làm cho dây thần kinh thị giác hoạt động tốt đảm bảo thị giác của con người.

Vitamin B6 hoạt động như một coenzym giúp chuyển hóa tryptophan thành niacin. Nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất đạm, chất béo, carbohydrate, cần thiết cho phản ứng lên men tạo glucose từ glycogen, , tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin và sự bài tiết của tuyến thượng thận, góp phần duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định; giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh.

Kết hợp giữa chất thymomodulin, L-Lysine, kẽm và vitamin nhóm B là một giải pháp mới giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ một cách toàn diện nhất. Sản phẩm hỗ trợ hệ thống miễn dịch đồng thời kích thích trẻ ăn ngon, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng, 2 tác dụng này hiệp đồng với nhau tạo ra hiệu quả tối ưu trong việc giúp trẻ phòng ngừa bệnh tật và phát triển khỏe mạnh.

Thymomodulin nên bổ sung từ đâu?

Thymomodulin là một chất hoàn toàn cơ thể không tự sản sinh được mà phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể. Vì đây là một chế phẩm sinh học nên cũng không thể bổ sung từ nguồn thực phẩm. Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm có chứa thymomodulin, đặc biệt đối với trẻ biếng ăn, thymomodulin được bổ sung dưới dạng kết hợp với lysin, kẽm, các vitamin B. Riêng với trẻ biếng ăn, việc tăng sức đề kháng là điều cực kỳ quan trọng vì trẻ biếng ăn sẽ không nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết kiến tạo nên hệ miễn dịch cơ thể nên sẽ dễ mắc bệnh hơn trẻ bình thường. Các chế phẩm chứa thymomodulin cho trẻ biếng ăn đã có ở dạng ống nhựa uống tiện sử dụng, các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho con dùng.

Thực phẩm bổ sung thymomodulin, L-Lysine, kẽm và vitamin nhóm B - Kiddi Biolysine

KIDDI BIOLYSINE – Hỗ trợ miễn dịch cho bé

THÀNH PHẦN CẤU TẠO

Lysine 4000mg, Taurin 2400mg, Thymomodulin 1000mg, calci lactat 2000mg, DHA 400mg, VitaminPP 60mg, Vitamin B1 15mg, Vitamin B2 15mg, Vitamin B5 10mg, Vitamin D3 100IU, kẽm gluconat 100mg, đường, nước, natri benzoat vừa đủ 200ml.

Thực phẩm bổ sung cho bé Kiddi Biolysine được sản xuất dưới 2 dạng đóng gói: dạng ống và dạng chai 120ml.

Công dụng:

Bổ sung Thymomodulin giúp hỗ trợ miễn dịch cho cơ thể, đồng thời bổ sung vitamin B1,B6, kẽm, lysin giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Hỗ trợ phục hồi sức khỏe trong và sau khi ốm bệnh.

Đối tượng:

Dùng cho trẻ trên 2 tuổi và người lớn trong các trường hợp:

- Trẻ em gầy yếu, biếng ăn, suy dinh dưỡng cần tăng cường sức đề kháng.

- Trẻ em và người lớn bị suy giảm miễn dịch do dùng thuốc kháng sinh nhiều

- Cách dùng:

Trẻ em từ 2-3 tuổi: 5ml/lần, ngày 2 lần

Trẻ em từ 4-9 tuổi: 5ml/lần, ngày 3 lần

Trẻ trên 10 tuổi và người lớn: 15ml/lần, ngày 3 lần

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc

- Bảo quản: vận chuyển hợp vệ sinh, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sang mặt trời chiếu trực tiếp lên sản phẩm

Hotine tư vấn và đặt hàng: 0903 850 866

Xem thêm: Các thực phẩm về xương khớp, vitamin, gan, não, trẻ em <tại đây>

popup

Số lượng:

Tổng tiền: