HUNASUN 500

Số lượng còn: 500
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ não, bổ thần kinh – HUNASUN 500 THÀNH PHẦN CẤU TẠO: Mỗi 2 viên nén chứa: Citicholine 500 mg. Phụ liệu: talc, magnesi stearat, lactose, tinh bột vừa đủ 1 viên. ...
480.000₫

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ não, bổ thần kinh – HUNASUN 500

THÀNH PHẦN CẤU TẠO:

Mỗi 2 viên nén chứa: Citicholine 500 mg.

Phụ liệu: talc, magnesi stearat, lactose, tinh bột vừa đủ 1 viên.

THỜI HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất; sản xuất, hạn sử dụng ghi trên nhãn của sản phẩm.

Citicoline là chất trung gian trong quá trình sinh tổng hợp phospholipit của màng tế bào, đặc biệt là Phosphotididylcholine và Acetycholine. Đây là chất béo cấu tạo bao myelin bọc dây thần kinh, đặc tính này làm cho tốc độ dẫn truyền các tín hiệu dưới dạng xung động thần kinh được thông suốt đến não, làm tăng sự nhạy bén của các hoạt động trí não, cảm xúc, đem lại sự cường tráng cho não, đồng thời bảo vệ não chống lại sự suy giảm trí nhớ do tuổi tác.

Sau khi sử dụng, citicoline phóng thích ra 2 thành phần cơ bản là Cytidine và Choline, được phân tán đi khắp cơ thể, qua hàng rào máu não, đến hệ thần kinh trung ương và các thành phần này kết hợp với Phospholipip của màng tế bào và Microsome. CDP - Choline hoạt hóa quá trình sinh tổng hợp cấu trúc Phospholipip của màng tế bào thần kinh, làm tăng quá trình chuyển hóa ở não, tác động lên các cấp độ dẫn truyền thần kinh khác nhau, và làm tăng lượng Noradrenaline, Acetylcholine và Dopamine trong hệ thần kinh trung ương.

Liều dùng: 

- Chấn thương sọ não, sau phẫu thuật não, viêm não, bại não: mỗi lần uống 2 viên x 1-2 lần/ngày, uống ngay sau khi ăn, uống liên tục trong 4 tuần, nếu các triệu chứng cải thiện thì dùng thêm 4-8 tuần nữa.

- Trẻ em dùng bằng nữa liều của người lớn.

- Trong điều trị Parkinson: liều dùng thông thường là 2 viên hàng ngày, uống ngay sau khi ăn, phối hợp cùng thuốc kháng Cholinergic, sau 3-4 tuần thì ngừng phối hợp, chỉ dùng thuốc kháng Cholinergic.

- Tai biến mạch máu não và các di chứng kèm theo: Dùng liều 4 viên/ngày, uống ngay sau khi ăn, dùng liên tục trong trong 4 tuần, sau khi triệu chứng cải thiện thì dùng thêm từ 4 - 8 tuần.

- Tăng cường trí nhớ cho người ão động trí óc, học sinh luyện thi, và người chứng não suy: dùng liều 2-4 viên hàng ngày, trẻ em dùng bằng nữa liều người lớn, uống sau khi ăn.

- Điều trị viêm tụy: dùng liều 2-4 viên/ngày, uống ngay sau khi ăn và phối hợp với thuốc ức chế men Proteasa.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ não, bổ thần kinh – HUNASUN 50

Hộp 3 vỉ x 10 viên nang - Thùng 168 hộp

Công dụng:

- Giúp bổ não, bổ thần kinh, tăng khả năng hoạt động của não bộ và truyền dẫn của thần kinh

- Giúp làm giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não, cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não, sa sút trí nhớ do tuổi già.

Đối tượng:

Người bị người bị thiểu năng tuần hoàn não, di chứng sau tai biến mạch máu não, người già bị suy giảm trí nhớ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Ngày 3 lần, mỗi lần 1- 2 viên

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc

Bảo quản: Vận chuyển hợp vệ sinh, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu lên sản phẩm.

CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong chai nhựa hoặc ép vỉ đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ y tế.

#bổ_não #bổ_thần_kinh #tuần_hoàn_não

- Mua 5 tặng 1 cho sản phẩm 100K. - Mua 4 tặng 1 cho sản phẩm 100k đến 200K. - Mua 3 tặng 1 cho sản phẩm 200K. Chương trình áp dụng đối với nhà thuốc (Giá nhà thuốc vui lòng liên hệ qua hotline hoặc inbox)

Tư vấn nhiệt tình

Thắc mắc vấn đề, chưa rõ sản phẩm,.. Gửi mail shop tư vấn ạ


popup

Số lượng:

Tổng tiền: