Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

MAIZE SLIM

66.000₫
Còn hàng

Maize Slim đặc chế từ đường bắp và chất xơ inulin dùng thay thế đường để pha chế với thức uống - là thực phẩm không chứa đường, không gây tăng đường huyết, dùng được cho người tiểu đường, người bệnh béo phì, cần ăn kiêng.

Đường ăn kiêng ️MAIZE SLIM

Hàng ngày, bạn thường sử dụng đường để pha chế thức uống hay món ăn rất nhiều. Dùng đường sẽ không tốt cho sức khỏe. Nhưng thiếu đường lại không được phải không nào ?

Đường bắp hay còn gọi là đường ăn kiêng, là giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường, hay người cần giảm cân, hạn chế đường. Được sử dụng thay thế đường (sugar) dùng pha cà phê, chè, trà, sinh tố.
Mediphar USA cho ra mắt thực phẩm thay thế đường hàng ngày - Đó là đường bắp Maize Slim kết hợp giữa chất xơ Inulin và đường bắp là sản phẩm không gây tăng đường huyết, giúp hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, chống táo bón.

Thành phần cấu tạo: Mỗi gói 3g chứa:

Chất xơ Inulin ..... 1500 mg.

Đường bắp ..........500 mg.

Đường ăn kiêng ️MAIZE SLIM

--MAIZE SLIM --- Bảo vệ sức khỏe hàng ngày cho mọi gia đình

hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, chống táo bón

Thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa không chứa đường MAIZE SLIM

MAIZE SLIM đặc chế từ chất xơ Inulin và đường bắp , tạo dạng chất ngọt để pha chế với thức uống và món ăn, có chức năng hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, chống táo bón.

Thực phẩm thay thế đường ️MAIZE SLIM

Hộp 50 gói x 3g

MAIZE SLIM sẽ giúp bạn, thực phẩm thay thế đường, bạn có thể dùng pha cà phê, trà, sinh tố.. hay các món ăn hàng ngày mà không lo có hại cho sức khỏe.

Thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa không chứa đường MAIZE SLIM

Đặc biệt sản phẩm không gây tăng đường huyết, dùng được cho người bị tiểu đường.

đường ăn kiêng maize slim

Lợi ích của đường ăn kiêng Maize Slim

✔️Đường ăn kiêng có vị ngọt đậm đà như hương vị tự nhiên, nhưng không gây tăng đường huyết sau ăn.
✔️Đường ăn kiêng là chất tạo ngọt ít calo được khuyến khích sử dụng để thay thế đường mía thông thường giúp cho người có nguy cơ và bị tiểu đường, người bị béo phì, những người ăn kiêng hay cần giảm cân và cả những người quan tâm tới một chế độ ăn lành mạnh để phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.
✔️Loại đường này có thể sử dụng cho những mục đích khác như: cho người dễ bị nổi mụn, có thói quen sử dụng quá nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn, thích ăn ngọt… để tránh tăng năng lượng không cần thiết.

đường ăn kiêng Maize Slim

Đường ăn kiêng Maize Slim có nguồn gốc thiên nhiên, không chỉ hạn chế lượng đường huyết trong máu mà còn không chứa thành phần saccharin (chất gây ung thư nếu sử dụng lâu dài), tuy nhiên nên sử dụng hàng ngày theo liều lượng để có kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng: 
Pha 150 - 200 ml nước uống trực tiếp, hoặc có thể pha chung với đồ uống như nước trái cây, sữa...
Trẻ em từ 6 tuổi dùng 1-2 gói/ngày.
Người lớn: dùng 2-4 gói/ngày.

Đường ăn kiêng ️MAIZE SLIM

---------------------------------------

Công ty sản xuất: Mediphar USA

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: