Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Đường ăn kiêng có tốt không ? Cách dùng đúng cách

CÁCH SỬ DỤNG ĐƯỜNG ĂN KIÊNG ĐÚNG CÁCH 

Đường ăn kiêng có nguồn gốc thiên nhiên, không chỉ hạn chế lượng đường huyết trong máu mà còn không chứa thành phần saccharin (chất gây ung thư nếu sử dụng lâu dài), tuy nhiên nên sử dụng hàng ngày theo liều lượng để có kết quả tốt nhất.

Lợi ích của đường ăn kiêng tự nhiên

✔️Đường ăn kiêng có vị ngọt đậm đà như hương vị tự nhiên, nhưng không gây tăng đường huyết sau ăn.
✔️Đường ăn kiêng là chất tạo ngọt ít calo được khuyến khích sử dụng để thay thế đường mía thông thường giúp cho người có nguy cơ và bị tiểu đường, người bị béo phì, những người ăn kiêng hay cần giảm cân và cả những người quan tâm tới một chế độ ăn lành mạnh để phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.
✔️Loại đường này có thể sử dụng cho những mục đích khác như: cho người dễ bị nổi mụn, có thói quen sử dụng quá nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn, thích ăn ngọt… để tránh tăng năng lượng không cần thiết.

Đường ăn kiêng có tốt không ? Cách dùng đúng cách

Phương pháp sử dụng đường ăn kiêng đúng cách

-  Sử dụng đường ăn kiêng không hiệu quả nếu lạm dụng. Không dùng nhiều hơn mức khuyến cáo 20mg/người/ngày.
- Cần sử dụng đường kiêng chiết xuất từ thực phẩm tự nhiên như đường bắp, củ cải đường..
- Người bệnh tiểu đường, béo phì phải kiểm tra đường huyết định kỳ để điều chỉnh liều lượng sử dụng đường ăn kiêng phù hợp.
- Đường bắp hay đường củ cải có độ ngọt kém nên nhiều người thường có xu hướng dùng với số lượng nhiều để đạt độ ngọt vừa ý khi chế biến thực phẩm. Điều này cũng sẽ không tốt cho sức khỏe.
---------------------------------
Đường ăn kiêng Maize Slim đặc chế từ đường bắp và chất xơ Inulin, không chỉ không tăng đường huyết mà còn hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, nhuận tràng, chống táo bón.

sử dụng đường ăn kiêng đúng cách

Mỗi ngày bổ sung 6g đường cho trẻ nhỏ và 12g đường cho đường lớn khi dùng với nước uống, cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe hàng ngày của bạn.

đường ăn kiêng từ đường bắp

--------------------------------
Công ty sản xuất: Mediphar USA
Hotline: 0903 850 866
Website: www.medipharusa.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: