Cẩm nang sức khoẻ

Tăng chiều cao cho trẻ với Canxi Nano+Vitamin D3+Vitamin K2

Công bằng mà nói, “nấm lùn” một chút thì thật đáng yêu. Tuy nhiên, thấp bé quá thì thật sự là rất phiền toái đấy. Bởi, ngoài việc bản thân sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm. Thì trong một số trường hợp, chiều cao còn ảnh hưởng đến công việc, đời sống và thậm chí là con đường thăng tiến. Do đó, các cá nhân có chiều cao khiêm tốn, thường tìm mọi cách để tăng chiều cao cho mình.

Hiểu được điều đó, Mediphar USA đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên: Calci Nano K2 – Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ. Đây được xem là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của Mediphar USA. Hiện đang được cộng đồng đón nhận và đánh giá rất cao. Duy nhất cách này, không muốn tăng chiều cao cũng không được.

Tăng chiều cao cho trẻ với bộ ba dưỡng chất

Với thành phần được bào chế Nano Calcium Carbonate, Vitamin D3, Vitamin K2, Magnesium… đã giúp Canxi Nano K2 đến từ thương hiệu Mediphar USA trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bởi, chất lượng sản phẩm đã được hơn 10.000 lượt người dùng kiểm chứng và cho phản hồi tích cực.

Công bằng mà nói, ngoài chất lượng đã được kiểm chứng, thì việc dòng sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Mediphar USA. Cũng đã góp phần giúp người tiêu dùng có cái nhìn thân thiện và ưu tiên hơn trong lựa chọn. Bởi, Mediphar USA là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Quan trọng nhất, vẫn là Mediphar USA đã được Sở Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP ( Chứng nhận thực hành sản xuất tốt) – Một trong những chứng nhận quan trọng nhất khẳng định về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Cách tăng chiều cao hiệu quả với Canxi Nano K2

Canxi Nano K2  có:

Nano Calcium Carbonate…………………………….………500 mg

Vitamin D3 ………………………………………………….………80 IU

Vitamin K2 (menaquinone-7)…………………………………25 mcg

Magnesium…………………………………………………..………100 mg

Trong đó:

Nano Calcium Carbonate là loại canxi được bào chế theo công nghệ Nano. Tạo nên những hạt canxi có kích thực siêu nhỏ chỉ khoảng vài chục nano mét. Nhờ vậy mà  việc hòa tan canxi được diễn ra nhanh chóng hơn. Giúp việc hấp thu, thẩm thấu canxi được thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhờ vậy, mà quá trình bổ sung canxi cho xương thông qua Canxi Nano K2 hiệu quả hơn hẳn các dòng sản phẩm bào chế từ công nghệ truyền thống.

Riêng Vitamin D3, Vitamin K2 vitamin D và MK7 (tức vitamin K2) là bộ đôi giúp canxi hấp thu tối đa qua ruột và vận chuyển vào xương. Vitamin D sẽ giúp Canxi hấp thu hoàn toàn qua thành ruột vào máu. MK7 sẽ giúp vận chuyển tối đa Canxi từ máu vào xương, MK7 còn giúp lấy Canxi ở chỗ nguy hiểm (chỗ nguy hiểm là trong thành mạch máu, mô mềm) và chỗ thừa rồi đưa đến chỗ cần là xương. Ngoài ra, MK7 còn kích thích xương tăng sinh Collagen, nhờ đó, Canxi sẽ gắn kết chặt chẽ với xương, giúp xương vừa chắc khỏe, vừa dẻo dai.  Nhờ vậy mà Calci Nano K2 tăng chiều cao hiệu quả cho cả  nam và nữ.

Ai nên dùng Calci Nano K2 ?

Đối tượng sử dụng viên uống Calci Nano K2 gồm:

  • Trẻ em trên 5 tuổi, trẻ đang trong giai đoạn phát triển.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú, người bị loãng xương, trẻ em bị còi xương.
  • Trẻ chậm tăng chiều cao tuổi dậy thì.
  • Nam nữ muốn bổ sung canxi và cải thiện chiều cao.

Mua Calci Nano K2 ở đâu?

Hiện nay, Calci Nano K2 của Mediphar USA có cả 2 dạng, là viên nang mềm và viên nén. Sản phẩm hiện có bán trên hầu hết các nhà thuốc, cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nên bất kỳ cá nhân nào cũng có thể dễ dàng tìm mua.

Ngoài ra, đối với các đại lý, nhà thuốc, đơn vị kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe… Nếu có nhu cầu nhập hàng với giá sỉ, trở thành đại lý phân phối chính thức Calci Nano K2 của Mediphar USA thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Contact Me on Zalo
0903850866