Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Bí quyết nạp năng lượng cho Thứ 2 đầu tuần bạn không thể bỏ qua?

Bí quyết nạp #năng_lượng cho Thứ 2 đầu tuần bạn không thể bỏ qua
 Làm thế nào để cả tuần luôn năng động để làm việc thật hiệu quả nhỉ? Dưới đây là 4 cách đơn giản để nạp nhanh năng lượng mà bạn có thể áp dụng ngay đấy.
#Chỉnh_ghế_ngồi_đúng_tư_thế : Chiều cao của mỗi người khác nhau nên bạn cần điều chỉnh chiều cao của ghế ngồi phù hợp với chiều cao mặt bàn, đúng tư thế trong khi bạn ngồi và làm việc trên máy tính. Bên cạnh đó, cứ 45-60 phút ngồi sử dụng máy tính, bạn nên đứng dậy và rời khỏi bàn làm việc để cơ thể được thư giãn.
#Tập_thể_dục_đều_đặn: Vận động thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là cách bổ sung năng lượng và sức sống cho cả ngày. Bạn nên dành 30 phút đi bộ hoặc chạy bộ mỗi ngày để hít thở không khí trong lành nhằm tăng cường sức khỏe.
#Nghe_nhạc_thư_giãn : Âm nhạc cũng là cách giúp bạn thêm hứng khởi cho ngày mới. Những bài hát vui tươi, tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn bắt đầu tuần mới sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.🎶🎶
#Bổ_sung_năng_lượng_liên_tục : Hoạt động nhiều khiến cơ thể nhanh mệt mỏi, thiếu sức sống. Bạn cần bổ sung dưỡng chất liên tục cho cơ thể bằng các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Khởi đầu tuần mới thật năng động với Supercomin effervescent sẽ giúp bạn nạp nhanh năng lượng cho cả tuần dài làm việc hăng say, hiệu quả đấy.

 Supercomin effervescent bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe... thành phần bao gồm ( Vitamin C: 50mg; Vitamin B1: 1,5mg ; Vitamin B2: 1,5mg; Vitamin B3: 1,5mg ; Vitamin B5: 1,5mg ; Vitamin B6: 1,5mg ; Vitamin B81: 1,5mg ; Vitamin B9: 40mcg ; Vitamin B12: 10mcg ; Calci: 100mg, Megnesi carbonat : 100mg; Kẽm gluconat: 10mg
Cách dùng: Hòa tan viên sủi bọt vào 1 cốc nước ( khoảng 150 – 200ml) sẽ được một thức uống có hương vị thơm ngon. Có thể uống bất kỳ thời điểm nào trong ngày. 
Uống 1-2 viên/ngày 
#Bổ_sung_vitamin #Khoáng_chất #tăng_cường_sức_khỏe#Phục_hồi_sức_khỏe #Vitamin 
---------------------------------
Công ty sản xuất: Mediphar USA 
Hotline : 0903 893 866 
Website: medipharusa.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: