Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Bé bị HO có tiêm phòng được không

 Bé bị HO có tiêm phòng được không?  Câu hỏi của biết bao người mẹ trẻ thắc mắc, phân vân.
 Con trai tôi được gần 1 tuổi. Sắp đến lịch bác sĩ hẹn tiêm mũi sởi, nhưng con tôi lại đang có dấu hiệu bị cảm lạnh, ho và sổ mũi, nhưng không bị sốt. Không biết nếu cháu bị như vậy có thể tiêm được không hay phải rời lịch lại?
Trả lời:
Việc tiêm chủng thường phải được thực hiện theo lịch và đúng theo độ tuổi yêu cầu của bé thì vacxin mới phát huy hiệu quả cao nhất. Con bạn nếu chỉ có triệu chứng ho và sổ mũi, không sốt và vui chơi bình thường thì bạn vẫn có thể cho con tiêm, không ảnh hưởng gì. Ngay cả khi trẻ chỉ sốt nhẹ dưới 38 độ C và không có triệu chứng gì trầm trọng thì vẫn có thể tiêm được (trường hợp này nên tham khảo ý kiến cụ thể của bác sĩ tùy tình hình bé và sự cần thiết của việc tiêm vacxin đó).
Tuy nhiên khi trẻ sốt cao, đang mắc các bệnh nhiễm khuẩn cấp tính, bệnh nặng, hoặc đang điều trị thuốc khiến hệ miễn dịch bị yếu đi thì nên đợi cho trẻ hồi phục lại rồi mới tiêm để tránh làm vacxin phản tác dụng. Bé nhà bạn bị sổ mũi thì bạn nên rửa mũi thường xuyên cho bé bằng dung dịch nước muối sinh lý NaCl 0,9% và hút mũi cho bé 5-6 lần một ngày để làm thông thoáng đường thở và đẩy hết dịch nhầy chứa vi khuẩn trong mũi bé ra. Bạn có thể cho bé uống một số bài thuốc từ thảo dược để trị ho an toàn cho bé, không nên cho trẻ uống thuốc trị ho tân dược hoặc kháng sinh ngay để hệ miễn dịch của bé có cơ hội tự chống đỡ với những bệnh thông thường, như vậy sức khỏe của bé sau này sẽ tốt hơn.
HO GIÓ , HO KHAN, HO DO THAY ĐỔI THỜI TIẾT , HO DO LẠNH, HO DO VIÊM HỌNG........
---------------------
Công ty sản xuất: Mediphar USA
Website: www.medipharusa.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: