Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

BẠN CÓ ĐANG NẠP ĐỦ VITAMIN CẦN THIẾT CHO CƠ THỂ?

Chúng ta đều biết rằng bổ sung đầy đủ vitamin cho cơ thể là rất cần thiết. Thế nhưng bao nhiêu mới là đủ đối với từng loại vitamin? Còn khoáng chất thì sao?

Vitamin B1 (Thiamin)

Giúp tạo ra năng lượng lấy từ mỡ, đạm và tinh bột, giữ cho tim hoạt động khỏe mạnh và là loại vitamin thiết yếu cho hoạt động của hệ thần kinh, khả năng sinh lý và có lợi cho cơ thể trẻ em đang lớn.

Vitamin B3 (Niacin)

Có tác dụng tương tự như vitamin B1 và B2 là giúp chuyển hóa một phần tinh bột, mỡ và đạm thành năng lượng, ngoài ra B3 còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giúp cho da khỏe mạnh và giúp hệ thần kinh cũng như hệ tiêu hóa hoạt động bình thường.

Vitamin B6 (Pyridoxine)

Tham gia vào quá trình chuyển hóa protein. Giúp tạo thành các tế bào hồng cầu, kháng thể và chất nhất định trong não.

Vitamin C (axit ascorbic)

Quan trọng đối với da, xương, sụn và răng. Giúp hấp thụ sắt và là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngăn ngừa bệnh tim và ung thư.

Vitamin B2 (Riboflavin)
Vitamin B2 giúp chuyển hóa một phần tinh bột, mỡ và đạm thành năng lượng. Nó là loại vitamin cần thiết cho cơ thể đang phát triển, tốt cho mắt, da, tóc và móng.

BC COMPLEX - NẠP ĐỦ VITAMIN CẦN THIẾT CHO CƠ THỂ TRONG MỖI NGÀY 

Vitamin và khoáng chất khi được kết hợp với nhau mang lại hiệu quả cao hơn trong việc tăng cường trí lực và thể trạng. Đồng thời, nghiên cứu cũng đã chỉ ra, việc bổ sung BC Complex mỗi ngày giúp tăng cường năng lượng và cải thiện chất lượng sống, giảm tình trạng ức chế tâm lý, tăng khả năng làm việc, tăng cường sức khỏe nói chung, cải thiện tình dục, giúp ngủ ngon... 

CÔNG TY SẢN XUẤT: BC COMPLEX 

TƯ VẤN VIÊN: 0903 893 866

ĐỊA CHỈ: 93 ĐẤT THÁNH, PHƯỜNG 6 , TÂN BÌNH 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: